Máy phát tiếng ồn MNG 300

Máy phát tiếng ồn MNG 300

8.500.000₫

Giới thiệu khái quát. 

MNG-300 Rabbler là thiết bị do công ty chuyên sản xuất máy dò nghe lén giá rẻ IProtech sản xuất, nó ra đời từ lâu lắm rồi khi mà công nghệ chống ghi âm hiện đại còn chưa ra đời, lúc đó không còn cách chống ghi âm nào khác người ta buộc dùng cả máy phát tiếng ồn.

IPhotech không đủ trình độ để chế tạo bất kỳ một máy chống ghi âm hiện đại nào theo công nghệ không tạo ra tiếng ồn. (Im lặng khi hoạt động) 

MNG-300 được bán khắp nơi với giá 350 - 365 USD với những Clip mang tính "diễn" để quảng cáo, những máy như thế này bản thân GTE ,  CTy TNHH Kỹ thuật an ninh (Đường Bưởi - HN - Đã bỏ không làm chống ghi âm từ nhiều năm) hoặc anh Phú của trang thietbibaovevip.com ở Đắc Lắc đều đã mua về và vứt đi từ  rất nhiều năm trước rồi.

Chống ghi âm bằng MNG-300 bạn có thể thay thế bằng cách đứng gần 1 máy khoàn bê tông cũng có giá trị tương tự. Đôi khi chúng tôi tự hỏi vì sao bạn phải mua MNG-300 khi mà bạn hoàn toàn có thể phát tiếng ồn trắng bằng loa nghe nhạc thông thường

Đối với những người nghiên cứu và làm chuyển giao công nghệ, chúng tôi biết rõ cả IProtech đặt làm vỏ vfa mua linh kiện ở đâu.

Máy phá sóng ghi âm MNG-300

Hiệu quả của MNG-300

MNG 300 là máy phát tiếng ồn trắng, nó chỉ có tác dụng khi bạn phát ra tiếng ồn ở mức rất lớn, nhưng hiện nay cùng với sự phát triển của cô nghệ khiến cho điện thoại và các máy ghi âm đều có khả năng lọc tiếng ồn cực tốt, một chiếc Iphone có thể gọi điện giữa sân vận động hay đám đông mà bên kia vẫn nghe rõ. Vì vậy MNG-300 không còn nhiều tác dụng.

Hiện tại IProtech đã ra đời loại máy phát tiếng ồn mới thay thế cho MNG-300 có công suất mạnh hơn và có tích hợp tai nghe chống ồn cùng micro lọc ồn chuyên dụng.

MNG-300 Rabbler được thiết kế . (2000)

Nó hoạt động theo nguyên tắc tiếng ồn giống như tiếng nói, nó là sự thay thế với tiếng ồn trắng. 
 
Tiếng ồn giống như lời nói được sử dụng trong MNG-300 Rabbler, đã được kết hợp với nhau bằng cách sử dụng các cuộc trò chuyện và giọng nói thực sự của con người, khiến nó giống như tiếng "rú rít" ở những nơi công cộng. 
 
Thiết bị này có thể cầm tay, cỡ nhỏ - bao thuốc lá có kích thước và dễ sử dụng.

Thông số kỹ thuật của MNG-300 Rabbler:

Dải tần số, Hz: 300 - 3600
Sức mạnh V: 9
MA tiêu thụ hiện tại: lên tới 120
Điều khiển: Nguồn, Chỉ báo âm lượng, Cấp độ
Kích thước: 85 * 53 * 21
 
>>> Minh họa Rabbler từ Thông số kỹ thuật <<<

Cách sử dụng MNG-300 Rabbler:

  1. BẬT nguồn thiết bị
  2. Đặt mức ồn tối đa
  3. Nói chuyện ở mức trung bình đến thấp, trong khi giữ thiết bị gần bạn và đối tác trò chuyện của bạn.

Ghi chú:

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

0934395989