Bộ nguồn UPS12VDC-20A 16 kênh dùng cho hệ thống camera MSP-1220B-16CH

Bộ nguồn UPS12VDC-20A 16 kênh dùng cho hệ thống camera MSP-1220B-16CH

Liên hệ

Giới thiệu chung bộ nguồn UPS12V20A dùng cho hệ thống 16 camera

Bộ nguồn UPS 12VDC-10A tích hợp 16 kênh đầu ra dùng cho 16 cameras ứng dụng cho hệ thống camera giám sát an ninh bao gồm: 
Hệ thống camera HDCVI | Hệ thống camera HDAHD | Hệ thống camera HDTVI  và hệ thống camera IP. Sử dụng bộ nguồn UPS 12V giúp quý khách tiết kiệm chi phí, đảm bảm an ninh cho hệ thống camera tránh kẻ gian đột nhập khi mất điện, sử dụng bộ nguồn UPS 12V tăng tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cho hệ thống camera.
Tích hợp bo mạch 16 kênh đầu ra tích hợp cầu chì ống thủy tinh bảo vệ chống ngắn mạch, chống sét cho từng kênh.

* Hệ thống camera giám sát an ninh sẽ chuyên nghiệp hơn, an toàn hơn và thẩm mỹ hơn với Bộ nguồn UPS12VDC-20A 16 kênh dùng cho hệ thống camera MSP-1220B-16CH
Đặc biệt bộ nguồn tích hợp 1 kênh đầu ra ổn định điện áp 12VDC cấp cho đầu ghi hình đảm bảo điện áp luôn ổn định mức 12VDC kể cả khi nguồn hoạt động trong chế độ backup khi ắc quy tụt áp còn 10V thì đầu ra này vẫn đủ 12VDC đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đầu ghi và ổ cứng lưu trữ dữ liệu của hệ thống camera là ưu điểm mà tất cả các hãng khác không có
Lưu ý tất cả các bộ nguồn Backup 12VDC trên thị trường thì điện áp đầu ra bằng với điện áp ắc quy do vậy khi ở chế độ backup ắc quy tụt áp thì đầu ra cũng bị tụt áp theo đẫn đến lỗi ổ cứng của đầu ghi hình.

Ứng dụng bộ nguồn UPS12V20A dùng cho hệ thống 16 camera.

Sử dụng cấp điện liên tục cho hệ thống camera giám sát nhỏ gồm có 
+ Camera giám sát ( camera Analog HD hoặc camera IP) 16 cameras
+ Đầu ghi hình 016 kênh
+ Modem mạng + Switch mạng LAN ( tùy chọn thêm )

Có 04 dèn LED báo trạng thái ở mặt trước của nguồn giúp dễ dàng quan sát trngj thái của nguồn: LED1 - Đèn báo nguồn đầu vào 220VAC, LED 2 - Đèn báo nguồn đầu ra, LED 3 - Đèn báo trang thái sạc ắc quy LED 4 - Đèn baaos điện áp thấp.
Hệ thống bảo vệ: Bảo vệ quá điện áp, bảo vệ quá dòng, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ chống đấu ngược cực ắc quy
Ngừng cung cấp điện ở chế độ backup tại điện áp ắc quy 9.5~10VDC để bảo vệ ắc quy và bảo vệ thiết bị tải.

Thông số kỹ thuật

 

GTE Việt Nam nhập khẩu và phân phối các bộ nguồn cấp điện liên tục | bộ nguồn chuyên dùng cho hệ thống access control thiết bị được nhập khẩu chính hãng đầy đủ chứng từ cấp cho dự án. Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất : ĐT 0934395989 ( Zalo | Viber | SMS ) | 02437525268 - E-mail: info@gte.com.vn - Skype ID: work_by_heart

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

0934395989