Máy phá sóng ghi âm BB 18

Máy phá sóng ghi âm BB 18

Chống ghi âm từ các loại máy ghi âm và ứng dụng ghi âm trên điện thoại thông minh  Iphone, Samsung, Sony, Nokia, HTC, LG, Oppo, Huawei, Blackberry....máy chống ghi âm Sony, Olympus, edicmini; JVJ....| Chống ghi âm: Từ 1 - 15m, phụ thuốc vào thiết bị ghi âm và hoàn cảnh ghi âm.

35.000.000₫ 45.000.000₫

MẶC DÙ THIẾT BỊ CHỐNG GHI ÂM NÀY VẪN CÒN TỐT VÀ HIỆN ĐẠI HƠN NHIỀU MÁY TRÊN THỊ TRƯỜNG NHỮNG ĐỐI VỚI NHỮNG KẺ CHUYÊN NGHIỆP VỀ CHỐNG GIÁM SÁT KỸ THUẬT NHƯ CHÚNG TÔI THÌ NÓ ĐÃ LẠC HẬU, HIỆN CHÚNG TÔI CHỈ CUNG CẤP THIẾT BỊ CHỐNG GHI ÂM TỐT NHẤT HIỆN NAY TOPOL-3X

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

 

Liên hệ: Trung 0903.329.568 / Long 0934.39.59.89

Máy chống ghi âm là gì ?
Máy chống ghi âm ( thiết bị chống ghi âm ) hay còn được gọi là Thiết bị vô hiệu hóa Micro và máy ghi âm là thiết bị sử dụng các loại  tiếng ồn âm thanh (Thường là tiếng ồn trắng công nghệ này đã lạc hậu), hoặc  nhiễu âm thanh siêu âm kết hợp với các loại âm thanh nhiễu ngẫu nhiên, nhiễu giả lập tần số giọng nói ... Các loại nhiễu phức tạp này được phát ở tần số mà tai người không nghe thấy được nên máy chống ghi âm hoàn toàn im lặng khi hoạt động. Các loại nhiễu phức tạp này để tác động lên màng rung của Micro thu âm từ đó làm sai lệch quá trình chuyển từ âm thanh thực tế sang tín hiệu điện của Máy ghi âm, cũng như tác động lên các hệ thống khác của máy ghi âm như AGC, PreAmply... từ đó vô hiệu hóa hoàn toàn hoặc một phần khả năng ghi âm. Một số máy chống ghi âm hiện đại nhất của Nga còn được tính toán nhiễu để tạo ra một bức tường âm thanh trộn lẫn bởi khoảng 20,000 tần số âm thanh khác nhau nhằm ngăn chặn âm thanh (lời nói) trên màng rung micro thu âm từ đó chặn âm thanh đi qua micro đồng thời vô hiệu hóa khả năng tách, lọc lời nói ra khỏi file ghi âm bị máy chống ghi âm phá hỏng.

Tổng quan về máy chống ghi âm BB 18.
BB 18 là máy chống ghi âm chuyên dụng loại di động loại nhỏ tích hợp pin bên trong có thể mang theo người và có thể hoạt động không cần nguồn điện. Là một trong nhũng máy chống ghi âm hiệu quả lớn nhất hiện nay với 18 đầu phát nhiễu trên một thiết bị có kích thước tương đương chiếc hộp đựng IphoneX Các đầu phát nhiễu được tính toán, bố trí phi tuyến tạo ra các sóng giaothoa rất phức tạp, vì vậy tăng thêm số lượng đầu phát trên một máy chống ghi âm là đều không dễ dàng. Thiết bị là công nghệ mới của năm 2018 vì vậy gần như còn chưa xuất hiện phổ biến trên thị trường quốc tế.

Máy chống ghi âm BB 18 là một sáng tạo trong lĩnh vực an ninh thông tin. Dựa trên thuật toán riêng của mình để tạo ra sự gây nhiễu tín hiệu kỹ thuật số trong phạm vi cục bộ trong lĩnh vực thu âm thanh (Ghi âm). Hiệu quả cao trong bảo vệ chống nghe lén và ghi âm. Bảo vệ cuộc trò chuyện bí mật, các cuộc họp, hội nghị kinh doanh và các cuộc họp, trao đổi công việc trong cơ quan hành chính chống lại nguy cơ bị ghi âm, nghe trộm.

Thiết bị có thể để trên bàn làm việc, bàn họp, bàn tiếp khách, hoạt động hoàn toàn yên lặng, không tạo ra tiếng ồn, kích hoạt bật/ tắt linh hoạt bằng điều khiển từ xa mini và đặc biệt thiết bị có túi ngụy trang chuyên dụng dùng cho trường hợp yêu cầu kín đáo có thể chống ghi âm mà không cần phải lấy máy ra khỏi túi đựng máy.

Chức năng máy chống ghi âm  BB 18
Chống ghi âm từ các loại máy ghi âm kỹ thuật số và ứng dụng ghi âm trên điện thoại thông minh. Chống ghi âm được hầu hết các loại Smathphone phổ biến như Iphone; Samsung, Sony, Nokia; HTC; LG, Oppo, Huawei, Blackberry.... 
Chống ghi âm được khá nhiều các loại máy ghi âm chuyên dụng như Sony, Olympus, edicmini; JVJ....
Chống ghi âm thanh khi quay video, chỉ có hình ảnh còn phần âm thanh bị nhiễu
Chống nghe lén, nghe trộm bằng cách kích hoạt thu âm hoặc cuộc gọi bí mật do các ứng dụng gián điệp được cài trên Smathphone. 

Thông số kỹ thuật máy chống ghi âm BB 18
* Tích hợp 18 đầu phát nhiễu ghi âm
* Chống ghi âm: Từ 1 - 15m, phụ thuốc vào thiết bị ghi âm và hoàn cảnh ghi âm.
* Điện áp hoạt động 12VDC-1A, Tích hợp pin bên trong cho phép hoạt động liên tục 4 tiếng 
* Tích hợp điều khiển từ xa để tắt/bật máy chống ghi âm
* Chất liệu vỏ bằng hợp kim nhôm a nốt hóa
* Màu sắc: màu đen

 

thiết bị chống ghi âm

 

Hình ảnh thực tế máy chống ghi âm BB 18 thiết bị chống ghi âm loại nhỏ hiệu quả nhất thế giới 

Video test thực tế máy chống ghi âm BB 18 với IPhone X và Iphone 6S

 

Video test máy chống ghi âm với điện thoại Samsung Galaxy A7-2017

Test máy chống ghi âm với điện thoại Samsung Galaxy Note 4 và Note 5

Test máy chống ghi âm với điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 8

Video Clip test hiệu xuất làm việc của máy chống ghi âm với điện thoại Iphone X ở khoảng cách 5 mét

 
Quý khách có nhu cầu mua máy chống ghi âm vui lòng liên hệ để được tư vấn cách sử dụng máy chống ghi âm, cách lắp đặt máy chống ghi âm cho phòng họp hiệu quả và được hỗ trợ giá tốt nhất:
Công ty GTE Việt Nam - đơn vị tiên phong trong lĩnh vực an ninh thông tin tại Việt Nam
Mr. Trung: 0903329568 | e-mail: trungns@gtevietnam.com
Mr. Long: 0934395989 | e-mail: longtq@gtevietnam.com

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.