Hệ thống chống ghi âm VR-UK176 Plus

Hệ thống chống ghi âm VR-UK176 Plus

120.000.000₫

Xem thêm rất nhiều các thiết bị chống ghi âm của GTE Việt Nam tại: 
http://gte.com.vn/thiet-bi-bao-ve-thong-tin

Hiện nay chúng ta đều biết là tất cả các máy chống ghi âm kể cả loại công suất lớn đến 120 đầu phát nhiễu vẫn chỉ chống ghi âm được ở 1 mức hiệu quả nhất định, đối với các máy chống ghi âm nhỏ hơn thì hiệu quả càng ít do kỹ thuật-công nghệ trong ngành công nghiệp ghi âm vẫn phát triển nhanh hơn kỹ thuật chống ghi âm rất nhiều, đặc biệt là các smathphone ngày càng nhiều micro thu âm cũng như khả năng lọc tạp âm càng cao, do đó VR-UK176 Plus là 1 giải pháp hiệu quả chống ghi âm cố định trong phóng làm việc hoặc phòng họp nhỏ, hoặc chống ghi âm cục bộ trong 1 văn phòng với công nghệ Dual-Jammer lõi siêu âm, nhiễu âm ngẫu nhiên chống lọc tạp âm và nhiễu âm giả lập tần số giọng nói chèn lên đoạn nhiễu trong file ghi âm để chống dùng phần mềm tách âm thanh (Lời nói) ra khỏi đoạn ghi âm bị nhiễu) và tư duy thiết kế mới, hướng góc phát nhiễu từ trên xuống, đây là hướng phát nhiễu ít bị vật cản che chắn nhất so với tất cả các mô hình máy chống ghi âm khác. 


VR-UK176 Plus không phải là sản phẩm đơn lẻ mà là hệ thống chống ghi âm cho văn phòng bảo gồm:

  1. 01 hệ thống trung tâm 2-4 kênh, có thể hiệu chỉnh công suất của nhiễu cho từng kênh.
  2. 02 module hệ thống loa phát siêu âm và nhiễu âm ngụy trang dạng loa âm thanh âm trần, mỗi loa chứa 88 đầu phát nhiễu có thể lựa chọn màu sắc, hình thức phù hợp với văn phòng. 
  3. Hệ thống điều khiển: Công tắc cố định và 02 (Số lượng ĐKTX tùy theo yêu cầu của khánh hàng) điều khiển từ xa 4 nút, 2 nút cho phép lựa chọn Bật/Tắt từng module và 2 nút Bật/Tắt toàn bộ hệ thống.

Thiết kế lắp đặt hệ thống chống ghi âm VR-UK176 Plus cho phòng họp

hệ thống chống ghi âm

chống ghi âm phòng họp

Thông tin cơ bản máy chống ghi âm và tất cả các loại thiết bị nghe trộm VR-UK176 Plus


      * Tính năng:  Là thiết bị chống ghi âm mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay, áp dụng công nghệ Dual-Jammer hiện đại lõi siêu âm cùng 2 lớp nhiễu âm giả lập tần số giọng nói để đánh lừa các hệ thống lọc tạp âm và nhiễu âm ngẫu nhiên ở ngoài cùng làm cho không thể dùng phần mềm lọc tạp âm nào có thể tách tiếng ồn nhiễu ra khỏi đoạn ghi âm được phát trên 2 module phát nhiễu lên tới 176 đầu phát chống ghi âm với mỗi module 88 đầu phát.
      Chèn ép bất kỳ các thiết bị kỹ thuật nào có micro: điện thoại di động không phụ thuộc vào chuẩn làm việc (GSM, 3G, 4G, CDMA va v,,,) , các máy ghi âm kỹ thuật số chuyên dụng và dân sự (trong đó có Edic-mini, “Gnom”, “soroka”, các micro vô tuyến điện/có dây, cũng như các micro có hướng, micro áp tường. Thiết bị hoàn toàn sử dụng các loại sóng âm do đó không ảnh hưởng đến các sóng vô tuyến khác như sóng di động, sóng wifi, 3g,4G....

- Chống ghi âm trực tiếp

- Chống thu âm khi quay camera (Chỉ có hình ảnh, không thu được âm thanh)

- Chống thu âm khi các ứng dụng, phần mềm gián điệp cài trên điện thoại tự động kích hoạt cuộc gọi hoặc tự động thu âm

Chế độ hoạt động: Khác với công nghệ phát siêu âm thuần túy bị hạn chế bởi hướng micro rất khó chống được những máy thu âm có nhiều micro như Iphone 6splus, Iphone 7s, Iphone 7s plus đều có từ 3 - 4 micro thu âm, công nghệ Dual-Jammer ngoài lõi siêu âm có tác dụng chèn ép lên màng rung của micro tạo ra sự sai lệch trong quá trình chuyển đổi âm thanh thành tín hiệu điện tử còn có nhiều lớp vỏ nhiễu âm bọc bên ngoài như nhiễu âm giả lập tần số giọng nói, nhiễu âm ngẫu nhiên...nhằm đánh lừa các hệ thống lọc tạp âm trên máy ghi âm và điện thoại có nhiều micro cũng như khả năng tách âm thanh ra khỏi tạp âm bằng các phần mềm xử lý âm thanh chuyên dụng.

 Ở chế độ im lặng thiết bị chống ghi âm không gây ảnh hưởng đến cuộc nói chuyện giữa bạn và đối tác, được thiết kế ngụy trang dưới dạng thiết bị nghe nhạc ( loa nghe nhạc, loa âm thanh công cộng... ) nên hoàn toàn không gây chú ý cho người khác.

Trong thực tế thì VR-UK176 Plus là hệ thống chống ghi âm thích hợp cho phòng làm việc của lãnh đạo, phòng họp nhỏ... Đối với phòng làm việc của lãnh đạo thường tùy theo bố trí riêng của mỗi lãnh đạo nhưng thường có khu vực cần chống ghi âm sau:

  1. Khu vực phần đối diện bàn làm việc lãnh đạo, dánh tiếp nhân viên.
  2. Khu vực salon, sofa tiếp khách
  3. Khu vực bàn họp loại nhỏ.

Thông thường đối với phòng Chủ tịch, Tổng giám đốc thì không bố trí chỗ ngồi ở phía đối diện bàn làm việc cho cấp dưới mà chỉ có 1 bộ salon hoặc 1 salon và 1 bộ bàn ghế họp loại nhỏ. 

Còn đa số phòng giám đốc thường không có bàn họp mà chỉ có khu vực cho nhân viên ngồi ở bàn làm việc và khu vực salon tiếp khách. 
Do đó trung bình thì phòng làm việc thường chỉ có 2 khu vực cần chống ghi âm, do đó 1 hệ thống VR-UK176 plus là đủ đảm bảo yêu cầu bảo vệ.

hệ thống chống ghi âm phòng làm việcchống ghi âm phòng làm việcChông ghi âm phòng tổng giám đốc

Thông số kỹ thuật của máy chống ghi âm VR-UK176 Plus

Số lượng đầu phát gây nhiễu im lặng

176 chiếc

Số kênh chống ghi âm

2 kênh (hoặc hơn tùy yêu cầu)

Số module chống ghi âm ngụy trang

2 module (Hoặc hơn tùy yêu cầu)

Số lượng điều khiển từ xa và công tắc cố định

Tối thiểu 02 chiếc (Yêu cầu)

Phân tích đặc tính SPDS cho mỗi kênh

Phạm vi chống thu âm, nghe lén

Theo yêu cầu thiết kế

Nguồn cung cấp:

220VAC 50Hz

Dòng tiêu thụ khi hoạt động

≤ 5A

Thời gian hoạt động liên tục cho phép

Tối thiểu 36 giờ liên tục

Nhiệt độ hoạt động:

0° ~50°C

Độ Ảm tương đối:

85% - Không ngưng tụ

Kích thước

Trung tâm 28 x 20,5 x 18cm - Module ngụy trang loa: D = 23 cm

Chất liệu vỏ hệ thống trung tâm

Gỗ, Gỗ bọc da

Trọng lượng thiết bị trung tâm

~3 kg

Trọng lượng module ngụy trang loa âm trần

~1 kg

Xuất sứ:

Liên Bang Nga.

Bảo hành

03 năm hoặc hơn tùy yêu cầu (1 đổi 1 trong năm đầu tiên)

  Nâng cấp

Hỗ trợ nâng cấp khi sản phẩm đã lạc hậu hoặc có công nghệ mới tốt hơn

 

Liên hệ để được tư vấn:
Mail: info@gte.com.vn
Yahoo / Skype ID: work_by_heart
Điện thoại tư vấn: 0934.39.59.89 / 0903.329.568 ( Zalo, viber, SMS )

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.